cong-ty-tnhh-xd-chitchareune-to-chuc-le-khanh-thanh-khu-phuc-hop-nong-tha cong-ty-tnhh-xd-chitchareune-to-chuc-le-khanh-thanh-khu-phuc-hop-nong-tha

Công ty TNHH XD Chitchareune tổ chức lễ khánh thành khu phức hợp Nong Tha

Ngày 27/07/2016, Công ty TNHH XD Chitchareune tổ chức Lễ khánh thành đưa vào sử dụng khu phức hợp Nongtha tại đường Nongdondeng, bản Nongtha Tay, huyện Chanthabuly, thành phố Viêng Chăn.

Tại buổi lễ, LaoVietBank vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước Lào, Đại diện đại sứ quán Việt Nam tại Lào tham dự. Về phía Đảng, Nhà nước Lào: Đ/c Somdy Duongdi - Ủy viên TW Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Tài chính, Đ/c Thongsinh Thammavong – Nguyên UV BCT, nguyên Thủ tướng Chính phủ; Đ/c Somxavath Lengsavad – Nguyên UV BCT, Nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ; Các đồng chí là bộ trưởng, thứ trưởng một số bộ, đại diện lãnh đạo Ngân hàng nhà nước Lào, các cơ quan của Chính phủ Lào; Về phía Việt Nam: Đ/c Hoàng Xuân Hải – Công sứ và các lãnh đạo cơ quan xung quanh Đại sứ quán, các quý vị khách hàng, đối tác của LaoVietBank.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Bình – Tổng Giám đốc LaoVietBank, đại diện chủ đầu tư cho biết khu phức hợp Nongtha của LaoVietBank nằm trong khu quy hoạch Dự án nhà ở đô thị Nongtha Paradise Land. Trong đó, tổng diện tích Dự án của LaoVietBank gần 04 ha được chia thành 03 Khu, bao gồm: Khu văn phòng và văn phòng cho thuê; Khu Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ, hội nghị, tọa đàm;  Khu nhà khách và nhà ở cán bộ biệt phái của BIDV, tổng mức đầu tư trên 20 triệu USD. Khu phức hợp Nongtha sẽ là địa điểm tổ chức các khóa đào tạo, tập huấn cho cán bộ LaoVietBank và các hiện diện thương mại BIDV tại Lào góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Ngoài ra, đây cũng là địa điểm để tổ chức hội nghị, hội thảo, tọa đàm, tổ chức các sự kiện cho LaoVietBank...

Đại diện chính quyền thành phố Viêng Chăn, ông Kẹo-phi-la-văn A-phay-văn – Phó Đô trưởng Viêng Chăn cho biết Khu phức hợp Nongtha đưa vào hoạt động là công trình đẹp với lối kiến trúc hiện đại kết hợp kiến trúc truyền thống của Lào, không gian kiến trúc xanh thân thiện với môi trường, là điểm nhấn kiến trúc cho Thủ đô Viêng Chăn, đồng thời cũng là điểm nhấn văn hóa mang đậm đà bản sắc đặc trưng của Lào và Việt Nam.